Gợi ý 3 món quà tặng ý nghĩa ngoài bánh mùa Trung Thu

Tháng 8 đang đến gần, khi mà không khí bên ngoài cũng có phần nhộn nhịp hơn, báo hiệu cho một dịp lễ Trung Thu Rằm Tháng Tám nữa sắp tới. Nếu như món quà đặc trưng cho Trung Thu trong tâm trí nhiều người đã luôn là món bánh Trung Thu thì số khác lại tìm đến những món quà khác cũng ý nghĩa không kém.

Để giúp cho bạn đọc có những gợi ý hay trong việc chọn mua quà để tặng người thân và đồng nghiệp trong dịp Rằm Tháng Tám này, bài viết dưới đây đã tổng hợp lại 3 món quà được ưa chuộng nhất.

3 món quà được ưa chuộng nhất:

  1. Các loại bánh trung thu mới lạ

    bánh trung thu

Nếu bạn muốn tặng một món quà truyền thống mà vẫn có sự độc đáo và mới mẻ, thì các loại bánh trung thu được làm từ những nguyên liệu sáng tạo sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Các loại bánh trung thu này có thể được làm từ kem, bánh gạo dẻo hay cả đông sương và bánh flan. Những loại bánh trung thu này không chỉ mang tính mới mà còn rất thơm ngon, phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em.

  1. Thiết bị chăm sóc sức khoẻ

    Đồng hồ thông minh

Người châu Á, trong đó có cả người Việt Nam, rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ không chỉ của bản thân mà còn của người thân trong gia đình. Nếu như các dạo trước đây chúng ta hay tặng nhau các loại thuốc bổ thì trong thời công nghệ ngày nay, các thiết bị thông minh chăm sóc sức khoẻ là lựa chọn hoàn hảo.

Một sản phẩm tiêu biểu chính là chiếc Apple Watch, 1 trong 3 chiếc smartwatch thể thao tốt nhất năm 2017. Thiết bị này có thể kiểm tra các chỉ số cơ thể và báo hiệu cho người thân khi người đeo gặp nguy hiểm.

  1. Các loại trà, thức uống nhẹ nhàng

    Trà

Chúng ta vẫn luôn nghĩ rằng mỗi dịp lễ Tết đến đều phải tặng những người thân thương các loại rượu bia đắt tiền, ngoại nhập.

Tuy nhiên đôi khi chỉ cần là một hộp trà ngon, một loại thức uống nhẹ nhàng để cùng ngồi lại với nhau và tâm tình có lẽ đã là quá tuyệt vời cho một mùa Trung Thu ấm áp. Bởi lẽ Rằm Tháng Tám là chính dịp để gia đình, bạn bè cùng đoàn tụ và trò chuyện sau nửa năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *